|
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี ร่วมกันจัดอบรมเผยแพร่ความรู้ และรณรงค์การบริโภคหน่อไม้ปี๊บปรับกรด และใช้รถหน่วยตรวจสอบเคลื่อนที่ฯ (Mobile Unit) ไปทุกอำเภอของจังหวัดอุทัยธานี เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ วีธีการเลือกซ้อ เลือกบริโภคหน่อไม้ปี๊บปรับกรดให้แก่ผู้บริโภค โดยให้สังเกตฉลาก และภาชนะบรรจุ รวมทั้งการเตรียมการก่อนการบริโภคหน่อไม้ปี๊บปรับกรดในต้นเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และจัดอบรมให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่และประชาชน ณ ห้องประชุมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี ในวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2550 |
|
เพิ่มโดย : กลุ่มงานพัฒนายุทธศาสตร์สาธารณสุข เมื่อวันที่ : 29 มีนาคม 2556 |
|
|