หัวข้อการประชุม | อบรมผู้สัมผัสอาหารในโรงครัวโรงพยบาล และร้านอหาารตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561 |
---|---|
ประธานการประชุม | นายทวิฐ แสงก้ว |
รายละเอียด | - |
กลุ่มเป้าหมาย | ผู้ปรุงประกอบกอาหารในโรงครัวโรงพยาบาลและร้านอาหาร |
วันที่ | 23 กันยายน 2565 |
เวลา | ตั้งแต่ 08:30 น. - 16:00 น. |
ระบบ Conference ที่ใช้ | Webex |
ห้องประชุม | ห้องประชุมปฐม (ห้อง Conference ชั้น 1) |
หน่วยงานผู้จัด | กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย |
ผู้ประสานงาน | นางสมัญญา ป้อมคำ |
จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม | 150 คน |
หมายเหตุ | อบรมแบบ ,มีสื่อการสอน เป็น vedio |
บันทึกข้อมูลเมื่อ | 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:58 |
แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ | 22 กันยายน 2565 เวลา 09:13 |
![]() |
copy right © 2012 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี ตั้งอยู่เลขที่ 160 หมู่ 3 ถ.อุทัย-หนองฉาง ต.น้ำซึม อ.เมือง จ.อุทัยธานี 61000 โทรศัพท์ 0-5651-2160 0-5651-2127 0-5651-3880 0-5651-1565 โทรสาร 0-5651-1327 |